Kjúklingapíta – stök

Ofnæmisvaldar feitletraðir  – Unnið er með hnetur í eldhúsinu

Rifinn kjúklingur, Kál, tómatur, gúrka, rauðlaukur

Pítubrauð: Hveiti, vatn, rapsolía, sykur, ger, salt, bindiefni (E472e), mjölmeðhöndlunarefni (E300), gæti innihaldið snefil af sesam.

Pítusósa: Repjuolía, vatn, sinnep (vatn,  sykur, edik, sinnepsfræhveiti, salt, krydd, bragðefni), eggjarauður, sykur salt umbreytt sterkja (úr maís), edik, krydd, bindiefni (E412, E415), sýra ( E330, E260), rotvarnarefni (E202, E211)

Marinering: Vatn, salt (70%), krydd (24%, kóríander, paprika, pipar, engifer, múskatblóm, túrmerik, Sellerífræ, kúmín, kardimomma, chili), laukduft, grikkjarsmári (1%), hunang, Sinnepsfræ, edik, pipar, túrmerik, sýrustillir (E330), tómatþykkni, salt, sítrónusýra, sykur, tómatar, edik, sykursíróp, umbreytt maíssterkja, salt, bragðefni, reykbragðefni, krydd, sólblómaolía, hert repjuolía, þykkingarefni (E412), rotvarnarefni (E202, E211), bindiefni (E415).