Ofnæmisvaldar feitletraðir – Unnið er með hnetur í eldhúsinu
Kál, tómatur, gúrka, paprika, rauðlaukur
Kjúklingabringa
Hamborgarabrauð: Hveiti (með Calcium Carbonate, Járni, Niacin, Thiamin), vatn, sykur ger, Sesam fræ (2%), Grænmetis olíur (Pálmaolía og Repjuolía), salt, ýruefni (E472e, E471), rotvarnarefni (E282), hveiti meðferðarefni (E300).
Sinnepssósa: Repjuolía, vatn, sinnep (vatn, sykur, edik, sinnepsfræ, hveiti, salt, krydd, bragðefni), eggjarauður, sykur, salt, umbreytt sterkja (úr maís), edik, krydd, bindiefni (E412, E415), sýra ( E330, E260), rotvarnarefni (E202, E211)
Kjúklingabreading: Hveiti, salt, sykur, kjötkraftur (salt, vatnsrofin jurtaprótein), kjúklingakraftur (salt, dextróxi, náttúruleg bragðefni, pálmafita (hert að hluta), vatnsrofin jurtaprótein, krydd, sýra (E270) laukur, paprika, hvítur pipar, bindiefni (E450), paprikuduft (sterkja, litarefni (E160c), ýruefni ( E322), þráavarnarefni (E392)