Ofnæmisvaldar feitletraðir – Unnið er með hnetur í eldhúsinu
Kjúklingur
Kjúklingabreading: Hveiti, salt, sykur, kjötkraftur (salt, vatnsrofin jurtaprótein), kjúklingakraftur (salt, dextróxi, náttúruleg bragðefni, pálmafita (hert að hluta), vatnsrofin jurtaprótein, krydd, sýra (E270) laukur, paprika, hvítur pipar, bindiefni (E450), paprikuduft (sterkja, litarefni (E160c), ýruefni ( E322), þráavarnarefni (E392)
Battermix: Hveiti, salt, umbreytt sterkja
Hrásalat: Hvítkál, repjuolía, gulrætur, gerilsneyddar eggjarauður, vatn, edik, sykur, sinnepsfræ, appelsínuþykkni, salt, krydd(m.a. sellerí), umbr. kartöflusterkja, bragðefni, bindiefni (E415), rotvarnarefni (E202,E211).
Kokteilsósa: Repjuolía, tómatsósa (vatn, tómatþykkni, sykur, umbreytt sterkja (úr maís), salt, edik, krydd) vatn, sinnep (vatn, sykur, edik, umbreytt sterkja (úr maís), sinnepssmjöl, hveiti, salt, krydd, sýra (E270)), eggjarauður, sykur, umbreytt sterkja (úr maís), bindiefni (E412, E415), edik, krydd, sýra (E260, E330), rotvarnarefni (E202,E211).
Kartöflukrydd: Salt, grænmeti (laukflögur, tómatduft), þurrkað glúkósasíróp, þrúgusykur, bragðaukandi efni (E621), hrísgrjónamjöl, Sinnepsfræ, sólblómaolía.
Franskar Aviko Superstring 7mm: Kartöflur og pámaolía