Ofnæmisvaldar feitletraðir í innihaldslýsingum matvæla – Unnið er með hnetur í eldhúsinu
Kjúklingabringa með hrísgrjónum, fersku salati sem inniheldur iceberg, sinnepssósu, tómata, gúrku, papriku, lauk, heitri sósu, maískorn
Kjúklingabringa: Úrbeinaðuð skinnlaus, vatn, repjuolía, salt, sykur, sojaprótein, ávaxtaþykkni (greip, ástaraldin, papaya, mangó), pálmaolía, bindiefni (E451, E407a), náttúruleg bragðefni, önnur krydd.
Hrísgrjón: Hrísgrjón
Sinnepssósa: Repjuolía, vatn, sinnep (vatn, sykur, edik, sinnepsfræ, hveiti, salt, krydd, bragðefni), eggjarauður, sykur salt umbreytt sterkja (úr maís), edik, krydd, bindiefni (E412, E415), sýra ( E330, E260), rotvarnarefni (E202, E211)
Heit sósa: Hveiti, mjölmeðhöndlunarefni (E 300)sósulitur (litarefni (E150c), vatn, salt ), kjúklingakraftur (Salt, kjúklingafita, glúkósasýróp, nautafita, bragðefni, kjúklingaskinn og kjötmjöl, sýrur (sítrónusýra, mjólkursýra, kalsíumlaktat), krydd (hvítur pipar, túrmerik), karmelaður sykur, maltódextrín)
Maís: Maís, smjör (rjómi), salt